So sánh giữa Gotek X vs Gotek S? Nên chọn loại Pod nào?

Việc so sánh Gotek X và Gotek S – 2 phiên bản Pod được nhiều người ưa thích sử dụng, thường xuyên khiến người dùng phải phân vân. Cùng Mixipod so sánh giữa Gotek X vs Gotek S, nên chọn loại Pod nào và mua pod cực chất lượng tại Mixipod trong bài viết này.

  1. So sánh giữa Gotek X vs Gotek S

Về thiết kế

Về thiết kế thì cả hai dòng pod đều có sự khác biệt nhất định về kích thước, kiểu dáng và màu sắc. Trong khi Gotek S được thiết kế có phần vuông vắn, đơn giản với các mẫu hoa văn tinh tế thì Gotek X lại được thiết kế trong suốt, mang vẻ tinh tế hơn.

Về thiết kế

Về thiết kế

Ta có kích thước của Gotek X là 81,5×47,6×19,8mm còn với Gotek S có kích thước là 74,5×40,5x20mm.

Đối với màu sắc:

  • Gotek X gồm các màu như đen mờ, hổ phách trong mờ, màu xanh hoàng gia trong mờ, trong suốt hoặc màu hồng trong mờ.
  • Gotek S gồm các màu cơ bản như đen, trắng, vàng, xanh lam và hồng.

Nhìn chung thì về thiết kế, phiên bản Gotek X sẽ có phần đồ sộ và cá tính hơn so với Gotek S, tùy vào sở thích riêng của mình mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Gotek X có phần đồ sộ và cá tính hơn so với Gotek S

Gotek X có phần đồ sộ và cá tính hơn so với Gotek S

Về công suất đầu ra

Về công suất, 2 mẫu pod Gotek S vs Gotek X có sở hữu công suất đầu ra khác nhau. Cụ thể, với Gotek X sẽ sở hữu công suất đầu ra là 3.6V trong khi mẫu Gotek S là 3.7V. Sự chênh lệch giữa hai thông số này nhìn chung không quá lớn và cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình hút của người dùng.

Về công suất đầu ra

Về công suất đầu ra

Dung lượng pin và sạc

Cả hai mẫu pod đều sở hữu dung lượng pin giống nhau là 650mAh cùng cổng sạc sạc Type C giúp người dùng có thể nhanh chóng sạc, phục vụ sử dụng trong một thời gian dài nhờ quá trình sạc nhanh chóng thuận lợi. Cuộn dây của cả 2 mẫu pod đều được nạp sẵn nhưng khi hết thì bạn có thể tiếp tục sạc được.

Về dung lượng pin và sạc

Về dung lượng pin và sạc

Dung tích bình chứa tinh dầu

Đối với dòng Gotek X sở hữu dung tích bình chứa tinh dầu tiêu chuẩn là 4.5ml. Trong khi với dòng Gotek S thì dung dịch đầu pod 5ml được nạp sẵn tinh dầu. Cả hai loại đều không được thiết kế coil rời nên nếu dây bị hỏng thì người dùng sẽ cần phải loại bỏ nó và thay thế bằng đầu pod mới.  Tất nhiên cả 2 đầu pod đều có thể tháo rời và thay thế.

Về dung tích bình chứa dầu

Về dung tích bình chứa dầu

Bên cạnh những vấn đề nêu trên thì cả hai pod đều không có màn hình hiển thị bên ngoài và có chế độ kích hoạt Auto Draw. Luồng không khí của hai pod có thể điều chỉnh dễ dàng thuận lợi theo nhu cầu người hút.

Xem ngay: Phân biệt Pod System vs Pod Mod? So sánh Vape và Pod System

  1. Vậy nên chọn loại Pod nào?

Nếu như đang băn khoăn không biết nên chọn mua Gotek X hay Gotek S thì thông qua những so sánh bên trên, có thể thấy 2 loại pod có sự khác biệt không nhiều. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua bất cứ dòng nào bạn cảm thấy phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình nhất.

Lựa chọn loại bạn cảm thấy phù hợp nhất

Lựa chọn loại bạn cảm thấy phù hợp nhất

Đối với dòng Gotek X mang thiết kế cá tính hơn nên phù hợp với những người dùng ưa chuộng những dòng pod thiết kế độc đáo. Ngược lại, dòng Gotek S có cách thiết kế đơn giản, tinh tế hơn. Thêm vào đó, về giá thành 2 dòng pod cũng tương đương nhau, vì thế có thể lựa chọn bất cứ loại nào đều được.

Gotek X phù hợp với người ưa chuộng thiết kế độc đáo

Gotek X phù hợp với người ưa chuộng thiết kế độc đáo

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm Pod hàng giả nhái kém chất lượng. Do đó, khi mua hàng chú ý cần phải tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng nhằm tránh chọn mua sản phẩm chính hãng để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

  1. Mua pod cực chất lượng tại Mixipod

Như vậy là đối với 2 dòng sản phẩm aspire Gotek S vs X đều có những ưu điểm nổi bật nhất định. Bạn có thể chọn mua bất cứ loại nào nhưng cần đảm bảo mua sản phẩm chính hãng.

Nếu như đang chưa biết tìm mua Pod ở đâu đảm bảo uy tín thì Mixipo sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Mixipod à địa chỉ uy tín giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực, cung cấp những chiếc pod chính hãng 100% với mức giá vô cùng ưu đãi.

Mua Pod chính hãng giá ưu đãi tại Mixipod

Mua Pod chính hãng giá ưu đãi tại Mixipod

Chúng tôi có niêm yết giá rõ ràng trên website giúp bạn có thể dễ dàng tham khảo và so sánh với những đơn vị khác nhau cùng nhiều ưu đãi, chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho bạn.

Và đó là những chia sẻ của Mixipod về so sánh giữa Gotek X vs Gotek S, nên chọn loại Pod nào và mua pod cực chất lượng tại Mixipod. Liên hệ với Mixpod ngay bây giờ để sở hữu những sản phẩm Pod chất lượng!

Xem ngay: Tại sao pod bị chảy tinh dầu? Khắc phục như thế nào?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0915.953.383

Địa chỉ:

34 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

12 Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội