Kính chào quý khách hàng!

Là một trong những nhà bán lẻ hàng đầu, MixiPod tự hào cung cấp những sản phẩm Podsystem và phụ kiện tốt nhất. Với kiến thức và sự cống hiến của chúng tôi sẽ giúp nâng cao mọi khía cạnh trong trải nghiệm Pod của bạn. Shop được tạo nên từ bàn tay của những con người tràn đầy sức trẻ và có chung một niềm đam mê với Pod.

Với những vaper đã chọn MixiPod để đặt niềm tin, chúng tôi vô cùng trân trọng bởi chính các bạn là người chứng kiến và góp một phần xây dựng shop từ những ngày đầu đến hôm nay. Trải qua những ngày tháng với tình yêu Pod, với cộng đồng Pod Việt vẫn luôn cháy trong trái tim của MixiPod. Mỗi vaper đến với chúng tôi đều như một người bạn, vì thế chúng tôi sẽ còn cố gắng hơn nữa để giữ ngọn lửa này cháy mãi.

Bộ sưu tập ngày càng mở rộng của chúng tôi bao gồm những thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường, với những cái tên danh tiếng như Bubbly, Vladdin, Oxva, Uwell … Với E-Juice có các hương vị khác nhau, từ thuốc lá đến tinh dầu bạc hà, trái cây và nhiều vị khác, luôn có thứ gì đó để đáp ứng mọi sở thích của bạn tại MixiPod.

Thông tin liên hệ: 30 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội – 0915953383

Upload Image...