Giới thiệu về Daddy Juice Saltnic 30MG/50MG (12 vị)

Daddy Juice Saltnic là một dạng tinh dầu, là một dòng sản phẩm tinh dầu vape có nguồn gốc từ Mỹ. Đây là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Tinh dầu Daddy Juice có ưu điểm là có sự kết hợp tinh tế, hài hoà giữa hương vị (mùi hương) và độ lạnh khá sâu của sản phẩm, từ đó tạo ra cảm giác hoà hợp giữa việc kết hợp hai giác quan chính là thính giác và xúc giác để thưởng thức sản phẩm. Từ đó, tạo ra cảm giác đặc biệt, độc đáo, đem lại trải nghiệm ấn tượng cho người dùng Daddy Juice Saltnic.

Đặc tính nổi bật của Daddy Juice

Daddy Juice là sản phẩm thu hút người tiêu dùng với các đặc điểm đáng chú ý như sau:

Sản phẩm Daddy Juice là sản phẩm mới lạ, độc đáo nhưng đảm bảo chất lượng 

Daddy Juice là sản phẩm có thương hiệu uy tín từ Mỹ, các dòng sản phẩm của Daddy Juice luôn được lựa chọn và làm từ những nguyên liệu tốt nhất, chất lượng nhất, với mong muốn vừa đảm bảo cho sự hài lòng của người tiêu dùng và vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho quý khách hàng. Không những thế, với công nghệ Salt Nicotine hiện tại sẽ góp phần đem lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất và thoải mái nhất.

Sản phẩm với đa dạng hương vị

Hướng tới mục tiêu đáp ứng cho nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng và mục đích mở rộng trải nghiệm của quý khách hàng với các sản phẩm có những hương vị đặc trưng như Cherry, Blue Razz, Strawberry, Grape, và nhiều hương vị khác. Như vậy, với những khách hàng ưa thích khám phá những cảm giác mới mẻ, khác lạ thì các dòng sản phẩm của Daddy Juice Salt Nic hiện nay sẽ phù hợp hơn với nhu cầu của mình. Đây là sự kết hợp hài hoà giữa các mùi hương đặc biệt, tạo nên những cảm nhận đáng nhớ cho vị giác của người dùng, một sản phẩm hứa hẹn.

Thiết kế sản phẩm gọn gàng, tiện lợi

Daddy Juice là một sản phẩm đáng mua, với hương vị đậm đà và đa dạng, đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, với thiết kế chai nhỏ, gọn, đem lại sự thuận tiện trong việc dị chuyển. Người dùng có thể dễ dàng mang theo bên mình để sử dụng mọi lúc, mọi nơi, từ đó đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và đem lại cảm giác thoải mái.

12 hương vị của Daddy Juice độc đáo

Dưới đây là 12 loại hương vị đặc trưng, tạo điểm nhấn cho các sản phẩm của Daddy Juice:

No.1: Mâm xôi việt quất

No.2: Xoài chanh

No.3: Sữa chuối

No.4: Sữa chua chanh

No.5: Dứa xoài đào

No.6: Đào măng cụt

No.7: Chanh dây đào

No.8: Dâu măng cụt

No.9: Vải ổi lạnh

No.10: Đậu xanh sữa dừa

No.11: Kiwi Cam Ổi

Zero: Vải dưa hấu

– Dung Tích của sản phẩm: 30ml

– Nồng Độ : 30mg/50mg

– Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm: Mỹ

– Một số thiết bị khác: Các loại Vape, Pod